Từ  khóa : tải idm miễn phí, internet download manager crack, hướng dẫn download và crack idm full 6.17 miễn phí

Mới đây Tonec đã nâng cấp phần mềm tăng tốc nổi tiếng của mình là Internet Download Manager lên phiên bản 6.16 với những thay đổi và cải thiện hơn so với phiên bản IDM 6.16 trước đây.

Internet Download Manager full v6.16 cải thiện sự tương tác với windown 8. Tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm Internet Explorer 10, tất cả các trình duyệt Mozilla Firefox phiên bản lên đến Mozilla Firefox Aurora, Google Chrome. Cải thiệnFLV grabber để download video từ những người luớt web trên YouTube, Google Video, MySpace TV, và các trang web phổ biến khác

Phiên bản idm 6.16 full crack cho biết thêm khả năng tương thích Windows 8, cho biết thêm bảng IDM tải ở các web-players, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. Nó cũng có tính năng Windows 7 và Vista hoàn chỉnh hỗ trợ, cài đặt đơn giản, tái phát triển lên lịch, và hỗ trợ giao thức MMS. Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE 10 và trình duyệt dựa trên trình duyệt IE, thiết kế lại và nâng cao công cụ download, tích hợp tiên tiến độc đáo vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và một sự giàu có của cải tiến khác và các tính năng mới.

Hướng dẫn download và crack idm full phiên bản 6.17

Đầu tiên các bạn tải idm 6.17 full crack tại đường dẫn sau : Download idm

Hướng dẫn Crack IDM full 6.17:
+ Click phải vào biểu tượng IDM đang chạy ở khay hệ thống chọn Exit.
+ Chạy file idman617.exe để cài đặt. Kết thúc quá trình cài đặt sẽ có một thông báo hỏi hạn có muốn reset lại máy không thì bạn chọn “cancel”
+ Sau khi cài đặt, thoát IDM rồi chạy file CrackIDM.exe. Hiện ra một cửa sổ, các bạn nhấn “Patch”
+ Sau khi chạy có 2 hộp thoại hiện ra, bạn nhập nội dung bất kỳ vào rồi bấm OK

Chúc các bạn crack idm full thành công!